[3] ภาพใหม่เอาใจแฟนๆ TwilighT จาก EclipsE !!

พฤศจิกายน 8, 2009 ที่ 5:43 pm | เขียนใน ภาพหนัง, MinnerZzZ News | ใส่ความเห็น
ป้ายกำกับ: ,

m_26159

เป็นสัปดาห์แห่ง TwilighT จริงๆ เพราะมีข่าวเกี่ยวกับเฟรนไชส์นี้มากมายเหลือเกิน เรียกว่าบุกบล็อคเราเลยก็ได้ ซึ่งพวกเราก็สนุกที่ได้ลงมาให้แฟนๆได้ดูกัน ซึ่งตอนที่สามนี้ ยังไม่ทันนี้ภาคสองจะได้ฉาย แม้ว่ามันจะใกล้มากแล้วก็ตาม ใบปิดและภาพภาคต่อไปก็ลอยหน้าลอยตามาแล้วช่างเป็นอะไรที่บอกได้ว่าเรื่องนี้ฮ็อทฮิทจริงๆ ก็ไม่รู้ว่าหนังสือเล่มใหม่ของผู้เขียนเรื่องนี้ที่ชื่อ The Host จะได้แฟนๆเยอะขนาดนี้มั้ย เพราะจากที่อ่านเนื้อเรื่องหลังปกที่ร้านมา ก็พอจะเดาได้ว่าเนื้อหาในเรื่องก็ไม่ได้แตกต่างไปไหนมากนัก มันยังวนเวียนอยู่กับความรัก และอุปสรรคที่มาจากต่างสายพันธุ์คล้ายๆกัน

หนังนำแสดงโดย Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Ashley Greene, Peter Facinelli, Elizabeth Reaser, Kellan Lutz, Nikki Reed, Jackson Rathbone, Billy Burke, Bryce Dallas Howard, Xavier Samuel, Jack Huston, Julia Jones, BooBoo Stewart และ Jodelle Ferlandj

และในภาคนี้  Rachelle Lefevre ที่เล่นบท Victoria  ในสองภาคแรก จะไม่กลับมาในภาคนี้ แต่คนที่มารับไม้ต่อก็คือสาวสวย Bryce Dallas Howard

เนื้อเรื่องภาคนี้ต่อจากภาคสองอย่างน่าดู สาวน้อยเบลล่ายังพบว่าตัวเองยังมีอันตรายรอบด้าน และความขัดแย้งกลายเป็นศึกสงครามการปะทะกัน เธอจะต้องเลือกได้แล้วว่า ( แหงล่ะ ภาคสามแล้วนะ ) จะเลือกใคร ระหว่างแวมไพร์ผู้ที่เธอรัก หรือหมาป่าเพื่อนรักที่ไม่เคยจากไปไหน กระทั่งจะอยู่หรือจะตาย

m_26159

m_26207

m_26206

Advertisements

ให้ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: