[ตั]วอย่างใหม่มาแว้วววว :: ภาพยนตร์จากเกมส์สุดฮิต Prince of Persia:The Sands of Time เจ้าชายเปอร์เซียสุดเซอร์ !!

พฤศจิกายน 8, 2009 ที่ 4:19 pm | เขียนใน ตัวอย่างหนัง, SabusFilM News | ใส่ความเห็น
ป้ายกำกับ: , , , ,

และแล้ว Disney Picture ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม ๆ มาให้ยลโฉมอย่างเป็นทางการเสียทีสำหรับภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมส์สุดฮิตจากอดีตจนถึงปัจจุบัน Prince of Persia:The Sands of Time ที่หลังจากได้ปล่อยโปสเตอร์และภาพประกอบเจ้าชายเปอร์เซียสุดหล่อ และเจ้าหญิงสุดสวย มายั่วน้ำลายกันเมื่อหลายเดือนก่อน จนเงียบหายไปนานและไม่มีข่าวคราวของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกเลย!!

Prince Of Persia: The Sands Of Time เป็นเรื่องราวของเจ้าชายเปอร์เซียนาม Dastan(Jake Gyllenhaal) ถูกหลอกโดยกลอุอายให้ไปปลดปล่อยทรายที่จะส่งผลให้ทั้งอาณาจักรของตัวเขาเองต้องพังพินาจ เขาจึงต้องรีบหาทางแก้ไขในสิ่งที่เขาได้กระทำลงไป โดยร่วมมือกับเจ้าหญิง Tamina (Gemma Arterton) คู่ปรับ คู่กัด เพื่อที่จะนำทรายกลับไปยังในที่ๆ ของมัน ตัวเอกสามารถใช้ความสามารถในการควบคุมกาลเวลาได้เพราะเขาเป็นผู้ครอบครองมีดแห่งกาลเวลาอยู่ในมือ!!

เริ่มด้วยฉากเปิดของพระเอก Jake Gyllenhaal ผู้สวมบท เจ้าชายเปอร์เซีย Dastan ที่ยืนเด่นเป็นสง่าอย่างเท่บนยอดตึกในอาณาจักรแห่งทะเลทรายของเขา จากนั้นก็กระโดดตีลังกากลับหลังอย่างงามลงมาต่อสู้เหล่าร้าย งานนี้หนุ่ม Jake ต้องฟิตร่างกายให้กำยำกล้ามเป็นมัด ๆ และฝึกปรือวิชาการต่อสู้ตลอดการวิ่ง กระโดด เกาะ เพื่อแสดงบทแอ๊คชั่นต่าง ๆ ให้เหมือนในเกมส์แบบเดี๊ยะ ๆ จนน่าทึ่ง พร้อมสเปเชี่ยลเอฟเฟคที่เหนือชั้นโดยเฉพาะฉากทรายถล่มที่วิจิตรพิสดาร โดยทีมสร้างสเปเชียลเอฟเฟคขั้นเทพจาก Pirates of the Caribbean ทั้ง 3 ภาค มารับผิดชอบซีจีในภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมด ในตัวอย่างนี้เราจะได้เห็นเจ้าชาย Dastan เล่นบทพ่อแง่แม่งอนกับเจ้าหญิง Tamina นำแสดงโดย Gemma Arterton จาก Quantum of Solace และงานฟอร์มยักษ์ที่ร่วมแสดงกับ Sam Worthington ใน Clash of the Titans ในปีหน้า และเปิดตัวผู้ร้ายของเรื่อง Alfred Molina ในบท Sheik Amar และ Ben Kingsley ในบท Nizam ที่มาให้เห็นกันแค่แว๊บๆ สุดยอดครับ!! สำหรับตัวอย่างนี้รู้สึกทึ่งหลาย ๆ อย่าง อดใจไว้รอชมกันเต็ม ๆ ในโรงภาพยนตร์ 28 พฤษภาคม 2010 ปีหน้าครับ!!

และนี่ล่าสุดในแบบ International Trailer

ให้ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: