[ฟั]ง Natalie Portman พูดถึงฉาก SEX ในหนังใหม่ Black Swan !!

พฤศจิกายน 11, 2009 ที่ 6:32 pm | เขียนใน ข่าวหนัง, N@gaZine News | ใส่ความเห็น
ป้ายกำกับ: ,

ก่อนหน้านี้มีรายงานอันน่าตื่นเต้นว่านักแสดงสาว Natalie Portman จะเล่นฉากเซ็กซ์กับ Mila Kunis จาก Forgetting Sarah Marshall ในหนังเรื่องล่าสุดของ Darren Aronofsky เรื่อง Black Swan โดยบอกกับเราว่ามาจะเป็นฉากที่ร้อนแรงและกระหายรักอย่างรุนแรง ซึ่งล่าสุด Portman ออกมาบอกกับนิตยสาร V magazine ให้เราใจเต้นระส่ำว่า “ มันไม่ใช่อะไรที่ธรรมดา แต่จะเป็นอะไรที่สุดเหวี่ยงไปเลย !! “ ได้ยินอย่างนี้แล้ว หนุ่มคงน้ำลายไหลคาคอมกันเป็นแถวเป็นแน่ ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักแสดงสาวมาดหวานคนนี้ยอมเปลื้องผ้าในหนังมาแล้ว แต่เคยมาแล้วในหนังอย่าง Hotel Chevalier และ Closer

portman460

Black Swan ว่าด้วยเรื่องราวของนักเต้นบัลเลต์หญิงมากประสบการณ์ (Portman) ที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแข่งขันกับนักเต้นคู่แข่ง พร้อมด้วยเดิมพันและเรื่องราวพลิกผันที่เพิ่มมากขึ้นก่อนจะถึงการแสดงครั้งสำคัญ แต่ยังไม่แน่ว่าคู่แข่งของเธอเป็นปีศาจเหนือธรรมชาติ หรือ เธอแค่หลงเข้าใจผิดกันแน่

หนังดูพิเศษด้วยนี่เป็นงานกำกับของ Darren Aronofsky ผู้กำกับที่ทำหนังดีแต่เวทีออสการ์เมิน จนถึงวันนี้เจ้าตัวเลยยังไม่ได้ชิงออสการ์แม้แต่ครั้งเดียว แม้ว่า Pi งานแจ้งเกิดจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี Requiem for a Dream จะเยี่ยมยอดพอจะเอาไว้ให้ศึกษาในชั้นเรียนภาพยนตร์ได้ The Fountain ถึงจะงงไปหน่อยแต่แฝงปรัชญาล้ำลึก และล่าสุด The Wrestler หนังดีและได้ใจแต่ไปไม่ถึงดวงดาว

มาครั้งนี้ Aronofsky ยังมาพร้อมพล็อตแบบงงๆอีกครั้ง มันทั้งดูเหวอ เดาไม่ออก และเข้าทางผู้กำกับสุดๆ ที่มักเล่นกับจิตใจคนดูและเปิดโอกาสให้ได้สำรวจก้นบึ้งของใจเรา แถมยังเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับนักแสดงสาวผู้มากความสามารถอย่าง Natalie Portman เลยทำให้เราอดใจไม่ได้ที่จะอยากดูหนังดราม่าทริลเลอร์เรื่องนี้ ที่มีคิวออกฉายในโรงปีหน้า

จะว่าไปแล้วช่วงนี้ก็มีผู้กำกับอินดี้ๆหลายคนคิดมาทำหนังให้สตูดิโอเหมือนกัน หวังว่าโอกาสดีๆครานี้น่าจะทำให้ผกก.Darren Aronofsky หรือสามีของคุณน้อง Rachel Weisz ประสบรางวัลเข้าจังๆสักครั้งนะ

Advertisements

ให้ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: