[ทั]ศนาตัวอย่างแรกและโปสเตอร์ใหม่ Kick-Ass ที่เจ๋ง-จ๊าบและแจ๋วสุดๆ !!

พฤศจิกายน 12, 2009 ที่ 8:25 am | เขียนใน ตัวอย่างหนัง, ใบปิดหนัง, N@gaZine News | 1 ความเห็น
ป้ายกำกับ: ,

ช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับคุณน้อง Aaron Johnson บ่อยก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะวัยเพียงแค่ 19 ปี แต่เจ้าตัวกำลังจะมีหนังดังพร้อมกันถึงสองเรื่อง และมีดีในแนวทางของตัวเอง ไม่ว่าจะการรับบทเป็น John Lennon ใน Nowhere Boy ที่ต้องได้ใจนักวิจารณ์และคอหนังรางวัล และอาจคอเพลงด้วย พอมาเรื่องนี้ใน Kick-Ass ก็เห็นชัดเลยว่าเกิด เกิด เกิดแน่นอน แล้วปีหน้าก็ยังมีหนังดราม่าทริลเลอร์ของผู้กำกับ The Ring two เรื่อง Chatroom และ The Greatest หนังดราม่าเกรดเอที่ได้ประกบยอดฝีมือของวงการอย่าง Pierce Brosnan และ Susan Sarandon !!

Dave Lizewski (Aaron Johnson) คือแฟนหนังสือการ์ตูนที่บ้ากว่าใครๆอีกขั้นนึง เขาไม่ใช่พวกไปกรี๊ดตามงาน Comic CoN หรือแต่งตัวเป็นแบทแมนในงานฮัลโลวีน แต่บ้าขนาดแต่งตัวเป็นธีโร่ ใส่หน้ากาก เปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น Kick-Ass แล้วสถาปนาตัวเองเป็นฮีโร่ออกปราบเหล่าร้ายยามค่ำคืน แต่แทนที่จะมีพลังหรือรวยล้นฟ้ามากไปด้วยเครื่องมือ เขาเป็นแค่เด็กตัวเล็กๆที่มีแค่ความบ้าบอเท่านั้น!

แล้วพระเอกที่น่าสงสารของเรายังต้องมาเจอ Hit Girl (Chloe Moretz)  กับ Big Daddy (Nicolas Cage) สองพ่อลูกที่ได้ชื่อว่าเป็นนักฆ่าตัวจริงอีกด้วย และถ้าคิดว่าเคยคุ้นกับพล็อตเด็กอ่อนริอาจเป็นฮีโร่แบบนี้มาก่อนรึเปล่า ก็ต้องไม่แปลกใจ เพราะผกก.Matthew Vaughn ดัดแปลงจากการ์ตูนของ Mark Millar กับ John Romita Jr นั่นเอง ที่รายแรกก็คือผู้ให้กำเนิด Wanted นั่นเอง ดังนั้นความรุนแรงที่ปะปนมาย่อมไม่ใช่ความบังเอิญเป็นแน่

ส่วนใบปิดแรกและคาดว่าน่าจะมีใบปิดตัวละครตัวอื่นออกมาอีกนั่น ก็เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี และน่าจะโดนใจนักดูหนังวัยโจ๊ได้ไม่ยาก

คลิ๊กเป็นภาพขนาดใหญ่

ตัวอย่างแรกพาเราไปทำความรู้จักกับสี่ตัวละครหลักๆแค่นั้น พร้อมบอกเล่าสรรพคุณความเป็นฮีโร่ไร้พลังของพระเอกไว้แค่นั้น แต่เท่านี้ก็โดนใจใครต่อใครแล้ว

Advertisements

1 ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

  1. น่าดูมากค่ะ

    ชอบaaronตั้งแต่เรื่องangusแล้ว

    แต่เขาไม่น่าไว้ผมยาวเพาะดูแก่ขึ้น

    แต่หนังก้อน่าสนใจดีค่ะ


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: