[ใ]บปิดใหม่ : 1 หรรษา 1 สยอง 2 แอ๊คชั่น ใน Salt,Alice in Wonderland,The Wolfman และ Bad Lieutenant !!

พฤศจิกายน 18, 2009 ที่ 1:00 pm | เขียนใน ข่าวหนัง, เว็บหนัง, ใบปิดหนัง, SabusFilM News | ใส่ความเห็น
ป้ายกำกับ: , , ,

ดาราสาว Angelina Jolie ถือว่าเป็นเจ้าแม่ของหนังแอ๊คชั่นของวงการก็ว่าได้ ที่พักหลังหายหน้าไปพักใหญ่ เธอกลับมาแล้วพร้อมภาพยนตร์ใหม่ประจำซัมเมอร์ 2010 ในหนังแอ๊คชั่นชื่อสั้น ๆ ว่า เธอรับบทเป็น CIA สาวผมทองที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นสายลับรัสเซียต้องหนีการตามล่าของตำรวจและเธอเองต้องกลับมาพิสูจน์ความบริสุทธ์ให้ได้ จากการกำกับของ Phillip Noyce (Catch a Fire) หลังจากได้ชม ตัวอย่าง อย่างเป็นทางการกันไปแล้ว มาคราวนี้ใบปิดก็ออกมาอวดโฉมกันแล้วครับ เป็นภาพโชว์ใบหน้าอันสุดสวยของ Angelina Jolie อันโดดเด่น ผมดำทรงใหม่เพราะในเรื่องเธอย้อมเป็นสีดำอำพรางตัวเอง และทิ้งคำโปรยเป็นคำถามที่ว่า “ใครคือ Salt“

คลิ๊กเป็นภาพขนาดใหญ่

คลิ๊กเป็นภาพขนาดใหญ่

ใบปิดเวอร์ชั่นที่สามในแบบสมบูรณ์ที่สุดของหนังแอนิเมชั่นแฟนตาซีเรื่องเยี่ยม Alice in Wonderland จากผู้กำกับ Tim Burton ที่นำนิยายสำหรับเด็กชื่อดังมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในแบบฉบับตัวเอง ใบปิดนี้เป็นภาพของ Johnny Depp ดาราเก่าเจ้าประจำของผู้กำกับ ในบท The Mad Hatter ชายผู้สวมหมวกในงานเลี้ยงน้ำชา ที่ดูสวยและตระการตาไม่ต่างจากเวอร์ชั่นที่ออกมาก่อนหน้านี้เลย!!

คลิ๊กเป็นภาพขนาดใหญ่

สุดยอดหนังสยองขวัญสุดคลาสสิคของตำนานมนุษย์หมาป่าในคืนพระจันทร์แรม ที่ถูกนำมารีเมคหลายเวอร์ชั่น ล่าสุดผู้กำกับ Joe Johnston (Hidalgo) นำกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งในเวอร์ชั่นของเขาเองใน The Wolfman กับเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ถูกต้องคำสาปที่เขาต้องกลายเป็นมนุษย์หมาป่าเมื่อคืนพระจันทร์เต็มดวงโดยไม่รู้ตัว เขากลับมาเพื่อสืบการหายตัวของพี่ชายผู้หายสาบสูญ แต่ก็เกิดเรื่องร้าย ๆ คนในหมู่บ้านโดนฆ่าตายอย่างปริศนา?? โดยได้นักแสดงระดับออสการ์ 2 รุ่น Benicio Del Toro,Anthony Hopkins ใบปิดเป็นเวอร์ชั่น ฝรั่งเศส ยังคงใช้โทนสีดำขาวในการนำเสนอเหมือนใบปิดที่ออกมาก่อนหน้าที่ยังออกมาไม่น่ากลัวเหมือนตัวหนังซักเท่าไหร่!!

คลิ๊กเป็นภาพขนาดใหญ่

Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans เป็นภาพยนตร์เรื่องที่รีเมคมาจากหนังเก่าในปี 1992 ซึ่งในขณะนั้นเป็นการกำกับของ Abel Ferrara ในเวอร์ชั่นใหม่ปี 2009 เป็นผลงานของผู้กำกับชาวเยอรมัน Werner Herzog จาก Rescue Dawn ได้นักแสดงงานชุก Nicolas Cage มารับบทตำรวจสืบสวนพิเศษผู้ติดยา ที่ต้องมาไขคดีครอบครัวชาวแอฟริกันถูกฆ่ายกครัว ที่เขาต้องต่อสู้ในหลาย ๆ ด้าน ที่ต้องปกป้องคนรักและพยานปากสำคัญ พร้อมต้องต่อสู้กับตนเองในอาการหลานของการติดยาอีกด้วย ใบปิดเป็นเวอร์ชั่น รัสเซีย กับภาพ Nicolas Cage พระเอกของเราในคราบตำรวจถือปืนมาดเท่ เคียงข้างคู่รักสุดสวยเซ็กซี่ Eva Mendes ที่แต่งตัวได้โดนใจหนุ่ม ๆ ยิ่งนัก และฉากการไล่ล่าคนร้ายที่สุดระทึก!!

Advertisements

ให้ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: