[ม]าอีก กับข่าวคราวของ Black Cat ใน Spider-Man 4 โดย Anne Hathaway จะมีส่วนเกี่ยวข้อง

พฤศจิกายน 19, 2009 ที่ 6:43 pm | เขียนใน ข่าวหนัง, บทสัมภาษณ์, บล็อกหนัง, เว็บหนัง, MinnerZzZ News | ใส่ความเห็น
ป้ายกำกับ: , , , , , , , , , , , , ,

มาไม่ยั้งจริงๆ ครับ ช่วงนี้ กับข่าวคราวของตัวร้ายสุดเซ็กซี่ Black Cat ในหนังมหากาพย์ซีรี่ย์ Spider-Man 4 ที่ดูแล้ว จะลือกันเยอะจริงๆ หลังจากลือมาทั้ง ราเชล แม็คอดัมส์ ที่ตอนนี้ ปฏิเสธข่าวลือไปแล้ว โรโมล่า กาไร ที่ยังไม่เป็นอันยืนยัน จูเลีย สไตล์ส ที่เพิ่งลือกันไปเมื่อวาน ไม่ทันไร ลือกันมาอีกแล้วครับ คราวนี้ เป็นทีของ…

สาวงามสุดเซ็กซี่ ที่กำลังมีผลงานอันสบายตา Alice in Wonderland ที่สร้างมาจากการ์ตูน ชื่อว่า แอนน์ ฮาธาเวย์ ที่ได้ลือมาวันนี้ ว่าเธอจะมีบทบาทในหนัง Spider-Man 4 แล้วเธอจะเล่นเป็นใครล่ะ? โดย จูเลีย สไตล์ส นั้น ที่ได้ลือมาเมื่อวาน ก็ลือกันว่าจะเป็น Black Cat ซึ่งตัวแทนของ Deadline Hollywood นิคกี้ ฟิงค์ ได้ปล่อยบทความพิเศษของ แอนน์ ฮาธาเวย์ เธอนั้น ได้บอกว่า

เธอเป็นที่ต้องการสำหรับบทบาทนี้ และเธอไม่ได้มาแทนที่ เคิร์สเทน ดันสต์

แน่นอนอยู่แล้วครับ ว่าเธอคงไม่มาแทนที่นางเอกคนเดิมอยู่แล้ว แต่จะเป็นไปได้หรือไม่ ที่เธอจะเล่นเป็นแมวเหมียว Black Cat ถึงแม้ว่า จะลือถึงจูเลีย ไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างแน่ชัด ซึ่งผมว่า หน้าตาของ แอนน์ นั้น ก็เข้าเค้ากับแมวพันธุ์มวลขนดำอยู่เยอะ ผมลองจินตนาการดู ก็พบว่า “มันใช่!”

ตัวละคร Black Cat เป็นตัวละครสำคัญตัวหนึ่ง ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือ Spider-Man (โทบี้ แม็คไกวร์)ไปอย่างมากทีเดียว เพราะเธอเป็น “เมียน้อย!” แต่ยังไม่แน่หรอกครับ ถ้ามีจริงๆ ตัวหนังอาจลดความรุนแรงทางเพศลง! หรืออาจเปลี่ยนเนื้อเรื่องให้ผิดเพี้ยนไปอยู่เยอะ ก็เพื่อให้คนดูนั้น ดูได้หลายวัยน่ะครับ

ถึงแม้ว่ายังไม่มีการยืนยันมา แต่แหล่งข่าวนี้ เป็นแหล่งที่เชื่อถือได้มาก เราอาจจะได้พบความจริง หรือจุดไคลแมกซ์ของข่าวคราว Black Cat นี้ อีกไม่นาน ถ้าทางค่ายโซนี่ เห็นใจแฟนๆ สไปดี้ ประเด็นก็เริ่มเข้าสู่ความจริง เธอจะเป็น Black Cat ที่สุดยอดใช่มั้ย!?

Spider-Man 4 กำหนดฉาย (สหรัฐ) 5 พฤษภาคม 2011 ครับ

Advertisements

ให้ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: