[A]dam Sandler นำทีมเรียกเสียงหัวเราะในตัวอย่างแรก Grown Ups !!

พฤศจิกายน 19, 2009 ที่ 6:25 pm | เขียนใน ข่าวหนัง, ตัวอย่างหนัง, บล็อกหนัง, ภาพหนัง, เว็บหนัง, N@gaZine News | ใส่ความเห็น
ป้ายกำกับ: ,

grown-ups-teaser-groupphoto-tsr

คุณเคยสงสัยมั้ยว่า คนเราโตเป็นผู้ใหญ่กันตอนไหนและใช้อะไรวัดกัน ช่วงเวลาใดที่เราหลงลืมความฝันและจินตนาการวัยเด็กไว้ และก้าวต่อไปในเส้นทางใหม่ เป็นไปได้มั้ยที่ช่วงรอยต่อระหว่างวัยรุ่นกับตอนที่เราเริ่มทำงานนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นผู้ใหญ่ และจบสิ้นวัยเด็กอย่างสิ้นเชิง ไม่ใช่เด็กน้อยคนเดิมอีกต่อไป แต่ทฤษฎีนี้คงใช้ได้ไม่ได้ เพราะก็ใช่ว่าทุกคนที่อายุมากเกินกว่าจะเรียกว่าเด็กไปแล้วนั้นจะทำตัวน่าเอาเยี่ยงอย่าง บางคนก็ทำตัวยิ่งกว่าวัยแรกเกิดเสียอีก หนักกว่าเด็กตัวจริงด้วยซ้ำไป หรือแท้จริงแล้วนั่น การเป็นผู้ใหญ่นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุหรือวันเวลาที่เปลี่ยนไป แต่การกระทำที่แสดงออกของเราที่บอกได้ดีว่าเราโตหรือยัง และสำหรับบางคนนั่น ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปเท่าไหร่ บางทีใครบางคนอาจไม่เคยโตขึ้นเลยก็ได้

ตัวอย่างแรกของ Grown Ups ที่ค่ายโซนี่ปล่อยมานั้น เอาใจแฟนหนังตลกโดยเฉพาะและเป็นการประกาศตัวตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะหนังตลกรวมดาวเรื่องนี้ มีทั้ง Adam Sandler, Rob Schneider, Chris Rock, Steve Buscemi,Kevin James และ David Spade ที่รวมพลกันมาเจอกันในว่าที่หนังฮิตกลางซัมเมอร์ปีหน้านี้ และยังแวดล้อมไปด้วยดาราสาวสวย Salma Hayek,Maria Bello และ Maya Rudolph ที่มากเป็นพิเศษด้วย ซึ่งกลายเป็นจุดเด่นขึ้นมาทันที เพราะผู้ชมคงคุ้นเคยกับทีมดาราตลกชายฝ่ายบนกันเป็นประจำอยู่แล้ว ยิ่งสามรายอย่าง Adam Sandler, Rob Schneider และ Kevin James นั้น เจอกันบ่อยยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น และนี่เป็นการกลับมาเจอกันแบบทีม ไม่ได้มาเจอเสริมให้ใครเหมือนในเรื่องอื่นๆ

หนังเล่าเรื่องถึงเพื่อนเก่าสมัยอดีตที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง และใช้เวลาสังสรรค์ระหว่างเพื่อนไปพร้อมๆกับการพาครอบครัวของตัวเองไปพักผ่อน

หนังกำกับโดย  Dennis Dugan ผู้กำกับขาประจำของนายหัวไข่ ที่ร่วมงานกันแล้วหลายเรื่องอาทิ You Don’t Mess with the Zohan, I Now Pronounce You Chuck & Larry, The Benchwarmers, National Security, Saving Silverman, Big Daddy, Beverly Hills Ninja, Happy Gilmor  และ Sandler เองยังร่วมเขียนบทกับ Tim Herlihy (Bedtime Stories, Mr. Deeds) และ Fred Wolf (Dickie Roberts, Without a Paddle) ด้วย

จากตัวอย่างบอกไม่ได้ว่ามันจะกลายเป็นหนังฮิตอีกเรื่องนึงรึเปล่า เพราะขนาดรวมพลังพลพรรคฟักไปวันๆใน Funny People ผลลัพธ์ออกมาก็ยังไม่แจ่มแจ๋วเท่าที่ควร เพราะตัวหนังเองที่ไม่ได้สุดๆอย่างที่ควรจะเป็น มาเรื่องนี้ที่ฉายวันที่ 25 มิถุนายนปีหน้านั้น อาจจะเป็นการเอาคืนของ Sandler ก็ได้ ก็ถ้าทำงานกับคนรู้ใจในทุกๆด้านอย่างนี้ ทั้งตัวผู้กำกับ นักแสดง และทีมเขียนบท แล้วหนังยังออกมาไม่เปรี้ยงล่ะก็ คงคิดหนักแล้ว

ให้ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: