[ตั]วอย่างใหม่ :: Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief

พฤศจิกายน 19, 2009 ที่ 8:59 pm | เขียนใน ข่าวหนัง, ตัวอย่างหนัง, บล็อกหนัง, เว็บหนัง, SabusFilM News | ใส่ความเห็น
ป้ายกำกับ: , , , , , , , , ,

ผู้กำกับ Chris Columbus โดยส่วนตัวผมแล้ว ขอยกให้เป็นผู้กำกับที่กำกับ Harry Potter ภาค 1-2 ได้ดีที่สุด เพราะสองภาคแรกเป็นช่วงวัยเด็กของ Harry Potter ที่สดใส ซื่อ บริสุทธิ์ จึงหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยผู้กำกับ Chris Columbus ก็ถ่ายทอดออกมาได้ยอดเยี่ยม!! หลังจากห่างหายหนังแนวแฟนตาซีมานาน Chris Columbus กลับมาอีกครั้งกับโปรเจคภาพยนตร์แนวแฟนตาซีเรื่องใหม่ชื่อยาวววว Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief !!

Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief เป็นหนังสือนิยายแฟนตาซีสำหรับเด็กยอดฮิตอีกเรื่องของ Rick Riordan เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เรื่องราวของ เด็กหนุ่ม Percy Jackson (Logan Lerman หนุ่มน้อยเซียนเกมส์จาก Gamer) วัย 12 ปี ลูกของหญิงซึ่งเป็นมนุษย์กับหนึ่งในสาทเทพผุ้ยิ่งใหญ่ใน Olympus ซึ่งต้องพบเจอสารพัดความซวยที่จับพลัดจับผลูโดยไม่รู้ตัว ต้องอาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยงที่ทั้งนิสัยหยาบโลนและตัวเหม็น และถูกกล่าวหาว่าไปขโมยเอาสายฟ้าของเทพเจ้า Zeus มา ทำให้ต้องออกเดินทางพร้อมเพื่อนอีกสองคนเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ ตามเอาสายฟ้าคืนจากหัวขโมยตัวจริงให้ได้ กับเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปไปติดตามกันเอาเองครับผม!! ได้มือเขียนบท Craig Titley จาก Cheaper by the Dozen มารับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ และได้นักแสดงชั้นนำมาร่วมแสดงมากมาย อทิ Kevin McKidd ในบท Poseidon ,Uma Thurman ในบท Medusa ,Rosario Dawson ในบท Persephone ,Pierce Brosnan ในบท Chiron,Sean Bean ในบท Zeus,Catherine Keener,Steve Coogan และอีกเพียบ!!

นี่เป็นตัวอย่างฉบับที่จะออกโปรโมททั่วโลก ที่น่าดูกว่าตัวอย่างก่อนหน้า เพราะเราได้เห็นฉากแอ๊คชั่นแฟนตาซีมากมาย และได้เห็นตัวละครมากขึ้น พร้อมทั้งการเปิดตัวนักแสดงสาว Uma Thurman ในบท นางพญาหัวงู Medusa อีกด้วย นับว่าเป็นตัวอย่างที่สุดมันส์โคตร ๆ !! ภาพยนตร์มีกำหนดฉายในอเมริกา 12 กุมภาพันธื 2010 ปีหน้า!!

ให้ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: