[อี]ก 3 นักแสดง เข้ามารับบทใหม่ เป็น 3 เทพนักรบ ใน Thor!!!

พฤศจิกายน 19, 2009 ที่ 9:17 pm | เขียนใน ข่าวหนัง, บล็อกหนัง, เว็บหนัง, MinnerZzZ News | ใส่ความเห็น
ป้ายกำกับ: , , , , , , , , , , , , , , ,

หลังจากไม่นานมานี้ ได้ยืนยันกำหนดการเปิดกล้องแล้ว กับหนังเรื่องเทพเจ้าสายฟ้า Thor นั่นก็คือ กลางเดือนมีนาคม ปีหน้า และตามที่เราดูความเคลื่อนไหวของหนังนั้น ก็จะเห็นได้ว่า มีนักแสดงเพิ่มเข้ามาอย่างมากมาย แต่แค่นั้นยังไม่หมด!! ยังมีอีกครับ 

ล่าุสุด มีรายงานมาว่า มีการเพิ่มนักแสดงมาอีก ถึงสามคนด้วยกัน นั่นก็เพราะ ตามเนื้อเรื่องของ Thor แล้วนั้น ยังมีเพื่อนเดนตายอีกสามคน ซึ่งขาดไม่ได้เลยครับ โดยจะเรียกทั้งสามนั้นว่า The Warriors Three สามเทพแห่ง ดินแดนแอสการ์ด

ผู้รับบททั้งสามนี้ ก็คือ สต๊วร์ต ทาวน์เซนด์ (The League of Extraordinary Gentlemen) , เรย์ สตีเวนสัน (Punisher: War Zone) และ ทาดาโนบุ อาซาโนะ (Mongol)

โดย ทาวน์เซนด์ นั้น มารับบทเป็น แฟนดรอล นักดาบ ปราบมาร, สตีเวนสัน มารับบทเป็น โวลสแต็กก์ จอมโหดทมิฬ และ อาซาโนะ มารับบทเป็น โฮกัน กริมเบิ้ม ระห่ำไม่ยั้ง ซึ่งทั้งสามนั้น ก็ถูกสร้างสรรค์มาโดย สแตน ลี, เออรอล ฟลินน์ และ ชาร์ลส บรอนสัน แล้วก็ได้มีตัวละครนี้มานานมากเช่นกัน เกือบ 50 ปี

ก็อีกไม่นาน ที่เราจะได้เห็นภาพจากกองถ่าย Thor ก็ประมาณต้นปีหน้าแหละครับ และก็เช่นกัน Spider-Man 4 ก็เตรียมตัวเปิดกล้อง มีนาปีหน้า โดยปีหน้านี้แหละัครับ เราจะเห็นข่าวความเคลื่อนไหวของหนังแอ็ัคชั่น อลังการ ไซไฟ แฟนตาซี มาเป็นระลอกๆ เพราะปีหน้านี้ มีหนังหลายเรื่อง ที่จ่อคิวเปิดกล้องอยู่มาก ก็เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นทีเดียว

Thor กำกับโดย เคนเนธ บรานาห์ นำแสดงโดย(ที่ยืนยันแล้ว) คริส เฮ็มสวอร์ธ เป็น ธอร์, ทอม ฮิดเดิลสตัน เป็น โลกิ, นาตาลี พอร์ตแมน เป็น เจน ฟอสเตอร์, แอนโธนี่ ฮ๊อพกิ้นส์ เป็น เทพโอดิน, ไจมี่ อเล็กซานเดอร์ เป็น เลดี้ ซิฟ, โคล์ม ฟีออร์ เป็น ตัวร้ายไร้นาม, สต๊วร์ต ทาวน์เซนด์ เป็น แฟนดรอล, เรย์ สตีเวนสัน เป็น โวลสแต็กก์ และ ทาดาโนบุ อาซาโนะ เป็น โฮกัน

Thor กำหนดฉาย (สหรัฐ) 20 พฤษภาคม 2011 ครับ

ให้ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: